Thi công xây trọn gói, xây phần thô biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà phố

Thi công hoàn thiện hay xây nhà trọn gói là việc gia chủ thuê nhà thầu phụ trách mọi hạng mục xây dựng công trình, bắt đầu từ xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện bao gồm những việc như sau :

 
 

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức dịch vụ xây dựng bao trọn tất cả các khâu để tạo nên một công trình kiến trúc hoàn trình. Chủ thầu là đơn vị sẽ đứng ra thực hiện mọi công đoạn từ việc tư vấn, tiến hành thiết kế biệt thự mẫu công trình, xin giấy phép, thi công, hoàn thiện công trình… Chủ nhà gần như chỉ cần nhận công trình sau khi đã hoàn thiện. Trong quá trình xây dựng, nhà thầu sẽ thực hiện dựa trên mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng ,để ngôi nhà hoàn thành đạt đươc chất lượng và thẩm mỹ cao để gia chủ hài lòng .

 

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Dịch vụ xây dựng trọn gói ở được coi là giải pháp tối ưu trong cuộc sống hiện đại. Dịch vụ này sở hữu hàng loạt ưu điểm, đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Trước tiên, dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mọi khách hàng. Thay vì phải tự tìm các đơn vị riêng lẻ để tiến hành các bước từ tư vấn, thiết kế, xây dựng, hoàn thiện… hay phải tự dự tính từng khoản ngân sách cho từng mục, việc thuê một đơn vị thầu sẽ bớt đi các công đoạn phức tạp. Đơn vị nhận dịch vụ trọn gói sẽ đảm bảo thực hiện từ A – Z, từ tư vấn, đưa ra dự trù ngân sách phải trả, thiết kế, thi công, hoàn thiện… cho khách hàng.

Tối ưu chi phí xây dựng

Nhiều người cho rằng việc thuê dịch vụ thường sẽ đắt đỏ hơn tự thực hiện. Tuy nhiên thực tế, việc sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp chủ nhà tối ưu được chi phí xây dựng. Khi thuê dịch vụ trọn gói, toàn bộ công trình từ bước tư vấn, thiết kế, xây dựng, hoàn thiện… đều được một đơn vị duy nhất đảm bảo tiến độ. Khác với việc tự xây dựng, với từng bước khác nhau, bạn cần phải thuê một đơn vị chuyên nghiệp khác nhau.

Trước khi tiến hành các bước xây dựng, chủ thầu sẽ đưa ra bảng giá chi tiết cho tất cả các chi phí mà khách hàng cần phải trả. Với kế hoạch và chi phí chi tiết, khách hàng gần như không sợ mất thêm các chi phí phát sinh ngoài dự tính. Như vậy, chi phí dành cho dự án đã được tính toán tối ưu trong khả năng. Không gây lúng túng hay tốn kém nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hoàn thiện.

Công trình đạt chất lượng cao

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ thầu sẽ trực tiếp đứng ra tư vấn, lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng để có hướng đi hợp lý nhất. Tất cả lời khuyên, phương án về việc thiết kế và thi công nhà sẽ được đưa ra với sự đồng nhất của hai bên. Với việc sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, các chủ thầu sẽ tạo ra những công trình đạt chất lượng tốt nhất. Song song với đó vẫn đảm bảo kinh kế của riêng từng khách hàng đưa ra.

Tham khảo: Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại mới

 

Tham khảo bảng giá Công ty Nhà Đẹp Mới xây dựng trọn gói.

Chi phí dịch vụ tại Công ty Nhà Đẹp Mới xây dựng trọn gói Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh hiện nay được đánh giá là phải chăng, phù hợp và tối ưu so với thị trường xây dựng. Về cơ bản, với mỗi dự án khác nhau, đơn vị sẽ có sự bàn bạc linh động để đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Để có thể hiểu hơn thông tin chi phí khi thi công xây dựng trọn gói tại các tỉnh phía Nam, khách hàng có thể tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây.