Thi công xây dựng nhà phần thô

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ (vật liệu do công ty cung cấp): 

Đơn giá sẽ giao động tùy thuộc các yếu tố sau:

Diện tích xây dựng là diện tích có hao phí chi phí xây dựng, diện tính này bao gồm những diện tích được thể hiện trong giấy phép xây dựng và những phần diện tích không được thể hiện trong giấy phép xây dựng, nhưng tại đó có hao phí chi phí xây dựng. Diện tích xây dựng càng lớn thì đơn giá xây thô theo m2 càng giảm.

Vị trí xây dựng: Tùy thuộc vào vị trí xây dựng nhà, ở nội đô, ngoại thành hoặc ở tỉnh, ở mặt tiền đường lớn hay hẻm nhỏ thì đơn giá xây dựng sẽ có sự chênh lệch.

Không gian xây dựng: Không gian xây dựng cũng ảnh hưởng một phần đơn giá,tùy thuộc vào xây bằng tầng, lệch tầng, phong cách tân cổ điển hay hiện đại và không gian rộng hay hẹp.

Vật liệu mà khách hàng sử dụng: Mặc dù công ty đã có quy định về vật liệu sẽ sử dụng trong xây nhà phần thô nhưng khi khách hàng muốn chỉ định sử dụng vật liệu khác thì đơn giá cũng sẽ có sự dao động.

Như vậy, sau khi xây dựng xong phần thô thì ngôi nhà sẽ hoàn thành được những phần sau:

 

  • Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đã đào đi đổ
  • Đổ bê tông cốt thép móng, sàn, cột, đà, lanh tô theo bản vẽ thiết kế kết cấuXây tô tường bao và tường ngăn phòng
  • Xây tường gạch 8×18, tô trát tường đúng quy chuẩn
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước bao gồm hầm cầu, hố ga, bể phốt, cống thoát nước, đặt ống, lắp đặt co, cút nối, lắp đặt hệ thống điện nước (không bao gồm mặt ổ cắm, CB, công tắc, ống nước nóng…), dây điện (chỉ bao gồm dây điện từ đồng hồ điện tới CB các tầng)
  • Vật tư xây thô sử dụng cho thi công phần thô, để đảm bảo phần thô đạt chất lượng thì vật tư sử dụng cũng phải thuộc loại tốt trên thị trường, Song Huy cam kết sử dụng đúng chủng loại vật tư, chủ đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi thông qua các công trình thực tế đã thi công.