Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SONG HUY cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công công trình nhà ở.Mang trong mình sự nhiệt huyết, năng động sáng tạo, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những dịch vụ xây dựng tốt nhất. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

 

Chúng tôi hiểu được rằng, khách hàng luôn mong muốn nhận được sản phẩm bền đẹp, an toàn, tiện ích và hợp lí theo nhu cầu, công năng sử dụng của từng thể loại công trình, bàn giao đúng thời hạn, chi phí hợp lý theo ngân sách của chủ đầu tư. Đặc biệt là chế độ bảo hành sau khi sử dụng.

 

SONG HUY khẳng định vị trí cùa mình thông qua mỗi công trình thực hiện và hướng tới xây dựng những công trình chất lượng nhất, bền đẹp nhất cùng với sự hài lòng nhất của khách hàng sau khi nhận bàn giao.

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SONG HUY hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

 

- Thiết kế biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà phố.

 

- Thi công xây trọn gói, xây phần thô biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà phố.

 

- Tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp

 

- Sửa chữa cải tạo chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng.

 

- Thi công xây trọn gói Karaoke, nhà hàng, khách sạn...

 

Công ty chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế – tư vấn, kỹ sư công trường có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Chủ đầu tư đối với các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.